Số 27 đường số 1 khu dân cư Metro, p. Hưng Lợi, q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ Liên hệ: 0964 222 333 - 0949 668 234

Lợi thế du học Đài Loan

1. Chất lượng giáo dục

- Các trường đại học ở Đài Loan đều có vị trí cao trong khu vực và trên thế giới (Đài Loan có 4 trường đại học lọt vào Top 100 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới).

- Đội ngũ giảng viên, nguồn tài liệu, thiết bị cơ sở vật chất, điều kiện học tập, sự hỗ trợ của nhà trường đối với sinh viên không thua kém so với những quốc gia châu Âu.

2. Học phí và sinh hoạt phí

- Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan khá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

- Phương tiện đi lại rất thuận tiện chủ yếu tàu điện ngầm, xe buýt, xe đạp. Chi phí hợp với túi tiền của du học sinh.

3. Môi trường học tập

Đài Loan là đất nước thanh bình và an toàn, không khí trong lành, khí hậu dễ chịu. Người dân Đài Loan thân thiện, dễ mến, tốt bụng và có văn hóa khá cao, những điều đó tạo cho du học sinh cảm thấy thoải mái khi học tập và sinh sống tại Đài Loan.

4. Ngôn ngữ

Ở Đài Loan, ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu là tiếng Trung (phồn thể), tiếng Anh được sử dụng nhiều trong các trường đại học, vì vậy học tập tại Đài Loan sẽ giúp du học sinh có cơ hội thạo một lúc hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

5. Học bổng

Đài Loan đang trong quá trình quốc tế hóa giáo dục nên cấp học bổng khá nhiều cho sinh viên nước ngoài: Học bổng của Chính phủ Đài Loan, học bổng của nhà trường, doanh nghiệp.

6. Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Đài Loan, du học sinh dễ dàng tìm được công việc phù hợp, mức lương thỏa đáng tại các doanh nghiệp Đài Loan hay các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư tại Việt Nam.

Liên kết

Lượt truy cập

31630
Hôm nayHôm nay37
Hôm quaHôm qua116
Tuần nàyTuần này246
Tháng nàyTháng này2262
Tất cảTất cả31630