Số 27 đường số 1 khu dân cư Metro, p. Hưng Lợi, q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ Liên hệ: 0964 222 333 - 0949 668 234

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN - VISA ĐẶC ĐỊNH

 

 

Núi Phú Sĩ biểu tượng của đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ, một cường quốc kinh tế, có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu chỉ sau Hoa Kỳ và TrungQuốc.

Nhật Bản được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất thế giới, là một trong những nơi có phong cảnh đẹp nhất với bốn mùa thay đổi rõ rệt: Mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ nam lên bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong (momiji) đỏ thắm từ bắc xuống nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. Núi Phú Sĩ (Fujisan) là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, nằm giữa đồng bằng, lại có tuyết bao phủ phần đỉnh núi, là nguồn cảm hứng của rất nhiều các văn nghệ sĩ, trong đó có các nhiếp ảnh gia và họa sĩ khắp bốn phương.

Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh bậc nhất thế giới về kinh tế mà còn được coi là đất nước có nền giáo dục phát triển. Chính phủ Nhật Bản đang tiếp tục đầu tư cho giáo dục nhằm đưa Nhật Bản trở thành nước có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới, tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên Nhật Bản và sinh viên nước ngoài.

Hiện nay “Du học Nhật Bản” không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, nó đã trở nên phổ biến tới mức người người, nhà nhà đều từng nghe và biết đến. Nhu cầu cho con/ em mình đi Nhật Bản học tập của các bậc phụ huynh cũng ngày một tăng. Du học Nhật Bản được quan tâm nhiều như vậy chính là bởi những lợi ích mà chương trình du học tại Nhật Bản mang lại thực sự có giá trị và tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai các bạn học sinh, sinh viên đã dám dũng cảm lựa chọn bước ngoặt này.

 

 

Liên kết

Lượt truy cập

35107
Hôm nayHôm nay12
Hôm quaHôm qua49
Tuần nàyTuần này190
Tháng nàyTháng này156
Tất cảTất cả35107