Số 27 đường số 1 khu dân cư Metro, p. Hưng Lợi, q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ Liên hệ: 0964 222 333 - 0949 668 234

Trường Đại học Kỹ thuật Thánh John

Thành lập năm 1965, tại Tamsui District, New Taipei, Taiwan
Website: http://www.sju.edu.tw

Trường Đại học St.John’s (St. John’s University) là trường Đại học có chất lượng xuất sắc tại Đài Loan, nhận được giải thưởng trường Đại học giảng dạy xuất sắc nhất trong 12 năm liên tiếp (2006-2017), nhận được tài trợ lên đến 450.000.000 Đài Tệ từ bộ Giáo dục Đài Loan, xếp hạng thứ 2 trong toàn bộ các trường Đại học tư thục về công nghệ khu vực phía bắc Đài Loan. Tỷ lệ sinh viên tìm được công việc toàn thời gian sau 1 năm tốt nghiệp của trường St. John’s University đạt gần 90%, xếp thứ 3 trong các trường tư thục đào tạo cao đẳng kỹ thuật và chuyên nghiệp, ngoài ra còn được bình chọn là một trong các trường Đại học kỹ thuật có sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp Đài Loan lựa chọn nhiều nhất.

Trường có nhiều sinh viên quốc tế đến từ Malaysia, Macao, Hong Kong, Nhật Bản, Việt Nam... Trường có quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, thực tập và tìm việc cho sinh viên của trường.

Tập trung vào lĩnh vực năng lượng xanh, trí tuệ nhân tạo và chăm sóc sức khỏe, các trường đại học thành viên và các khoa trực thuộc trường Đại học Jt. John’s được đánh giá cao về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy, chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng, đáp ứng sát xu thế công nghiệp và xu thế toàn cầu.

Trường gồm hệ thống 3 trường thành viên với 18 khoa:

- Trường Đại học kỹ thuật (College of Engineering): Khoa cơ khí, Điện tử, Điện, Máy tính và CNTT, CNTT và Kỹ thuật truyền thông, Kỹ thuật động cơ (dành cho cao đẳng nghề).

- Trường kinh doanh và quản lý (College of Business and Management): Khoa kỹ thuật và Quản lý công nghiệp, Quản lý thông tin, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh ứng dụng, Quản lý marketing (tiếp thị) và Logistics (dịch vụ hậu cần), Hành chính và Quản lý thời trang.

- Trường thiết kế và sinh thái học nhân văn (College of Human Ecology and Design): Khoa thể thao giải trí và Quản lý sức khỏe, Quản lý giải trí và Du lịch, Thiết kế đa phương tiện, Văn học và Nghệ thuật kỹ thuật số, Thiết kế sáng tạo, Kinh doanh dịch vụ cao cấp.

Liên kết

Lượt truy cập

28190
Hôm nayHôm nay57
Hôm quaHôm qua58
Tuần nàyTuần này57
Tháng nàyTháng này172
Tất cảTất cả28190